Hình Thức Thanh Toán

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau để thanh toán cho đơn hàng của mình khi mua bất kỳ sản phẩm trên website TMĐT: www.autofix.com.vn
Thanh toán trả trước: là hình thức thanh toán trực tuyến mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng, bao gồm:

 • Mã giảm giá (Gift Code);
 • Ví điện tử MOMO;
 • Thẻ ATM (Thẻ ghi nợ/thanh toán/trả trước nội địa);
 • Thẻ Visa/Master Card (Thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng);
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán trả sau: là hình thức mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng mua tại website TMĐT: www.autofix.com.vn sau khi nhận hàng, bao gồm: Tiền mặt (thanh toán COD, chỉ áp dụng khi giao hàng tại khu vực nội thành thành phố Cần Thơ).

Chi tiết các hình thức thanh toán

PHÂN LOẠICÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN ĐƯỢC CHẤP NHẬNSỐ LẦN SỬ DỤNG TỐI ĐA CHO
1 ĐƠN HÀNG
CHI TIẾTĐIỀU KIỆN ĐỂ THANH TOÁN ĐƯỢC CHẤP NHẬN
Trả trước1. Mã Giảm giá
(Gift Code)
1 mã/lầnMã giảm giá được tạo từ hệ thống quản lý của website TMĐT: www.autofix.com.vnMã còn thời gian sử dụng và có giá trị thanh toán > 0đ.
2. Thẻ ngân hàng ATM (Thẻ ghi nợ/thanh toán/trả trước nội địa)1 thẻ/lầnThẻ ATM của các ngân hàng trong nước phát hành, có kết nối với cổng thanh toán.
Tham khảo: Phụ lục danh sách ngân hàng
 • Thẻ ATM của khách hàng phải được đăng ký sử dụng tính năng thanh toán trực tuyến hoặc ngân hàng điện tử của Ngân hàng.
 • Giao dịch phải được ghi nhận thành công từ thông báo do hệ thống cổng thanh toán trả về (đảm bảo số dư/hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng thẻ).
3. Thẻ Visa/Master Card (Thẻ tín dụng/thanh toán quốc tế)1 thẻ/lầnThẻ tín dụng quốc tế VISA, MasterCard, JCB, Union Pay do các Ngân hàng trong nước và nước ngoài phát hành.Giao dịch phải được ghi nhận cấp phép thành công do hệ thống cổng thanh toán trả về (đảm bảo số dư/hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng thẻ).
4. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng1 lầnChuyển khoản Internetbanking vào tài khoản của autofix.com.vn.Khách hàng thanh toán giá trị đơn hàng bằng cách chuyển khoản vào 1 trong các tài khoản của www.com.vn và nhận được xác nhận giao dịch thành công.
Tham khảo: Phụ lục các Tài khoản
Trả sau5. Thanh toán bằng tiền mặt (hình thức COD)1 lầnThu tiền mặt sau khi giao hàng.Tiền Việt Nam đồng thật và đảm bảo đủ tiêu chuẩn lưu thông theo qui định của Ngân hàng Nhà nước VN.
Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng giao tại khu vực nội thành thánh phố Cần Thơ và có giá trị ≤ 20 triệu đồng.

Quy định áp dụng thanh toán

 • Thanh toán trả trước: áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua hàng tại www.autofix.com.vn sử dụng các hình thức thanh toán trả trước được chấp nhận.
 • Thanh toán trả sau: được áp dụng cho các khách hàng khi mua hàng trên website www.autofix.com.vn sử dụng hình thức thanh toán trả sau được chấp nhận, có địa chỉ nhận hàng tại khu vực nội thành thành phố Cần Thơ.
 • Quy định kết hợp các hình thức thanh toán

Khách hàng chỉ có thể kết hợp Mã giảm giá (Gift Code) với một trong các hình thức thanh toán còn lại.

Phụ lục 1: Danh sách thẻ được chấp nhận thanh toán trực tiếp

(nội dung đang cập nhật)

I. Thẻ quốc tế:

1. Visa Card
2. Master Card
3. JCB

II. Thẻ nội địa:

Phụ lục 2: Danh sách các tài khoản thanh toán chuyển khoản

(nội dung đang cập nhật)

MENU

My Cart

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Quickview

Close

Categories