• Sort by

 • 590.000 VNĐ

  WOLVER Super Dynamic 10W-40 là dầu động cơ bán tổng hợp hiệu suất cao thế hệ mới dựa trên công nghệ hydrocracking xúc tác, được sản xuất với các kỹ thuật tinh chế hiện đại nhất, cùng với các chất phụ gia công nghệ cao được lựa chọn cẩn thận để đáp ứng các yêu cầu mới nhất cho nhiều chủng loại động cơ khác nhau. Đặc tính nổi bật của WOLVER Super Dynamic 10W-40 bao gồm khả năng bôi trơn hoàn hảo ở nhiệt độ cao và khả năng bảo vệ chống mài mòn đặc biệt trong mọi điều kiện hoạt động khắc nghiệt; ngăn chặn sự hình thành bùn và cặn bám trong động cơ, giữ sạch van và piston; đặc tính ma sát thấp đảm bảo động cơ dễ dàng khởi động khi trời lạnh, nhờ đó giảm tổn thất năng lượng và chi phí bảo trì.

  WOLVER Super Dynamic 10W-40 là dầu động cơ chất lượng cao và đa dụng, có thể sử dụng cho mọi loại động cơ, trong mọi điều kiện thời tiết. Việc có thể sử dụng cùng một loại dầu nhớt cho đội xe giúp loại trừ khả năng nhầm lẫn và tối ưu hóa mức tồn kho. Với hiệu suất cao, WOLVER Super Dynamic 10W-40 có thể được sử dụng với chu kỳ thay dầu dài hơn so với các loại dầu nhớt thông thường, ngay cả trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt và phải đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn tiết kiệm nhiên liệu và tiêu chuẩn khí thải ngặt ngèo của liên minh Châu Âu. Phạm vi áp dụng của WOLVER Super Dynamic10W-40 đáp ứng yêu cầu của tất cả các động cơ xe ô tô thương mại và động cơ diesel của nhiều nhà sản xuất nổi tiếng


 • 1.200.000 VNĐ

  Wolver SuperTec SAE 5W-30 là dầu động cơ tổng hợp cao cấp được thiết kế chuyên dụng cho động cơ hoạt động trong điều kiệu khắc nghiệt và chịu tải cao. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn A3/B4 phù hợp cho cả động cơ xăng lẫn động cơ diesel.

  Wolver SuperTec SAE 5W-30 đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của các nhà sản xuất ô tô Châu Âu. Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho qui trình bảo dưỡng với chu kỳ thay dầu kéo dài và cho động cơ phun nhiên liệu trực tiếp.

  Bảo vệ động cơ hoàn hảo trong điều kiện khắc nghiệt của những tour đường trường, off-road lẫn điều kiện đường xá đô thị thông thường.


 • 960.000 VNĐ

  WOLVER SuperTec SAE 5W-40 là dầu động cơ tổng hợp với hệ phụ gia tiên tiến đúc kết từ những thành tựu R&D và những nỗ lực cải tiến chất lượng liên tục của Wolverlab. Sản phẩm có tính năng chống mài mòn và làm sạch động cơ vượt trội ngay cả khi ở KM thứ 20.000 kể từ khi thay nhớt.

  WOLVER SuperTec SAE 5W-40 đáp ứng các tiêu chuẩn dầu nhớt bôi trơn dành cho các động cơ tinh vi thế hệ mới, đặc biệt là đáp ứng được việc nâng cấp động cơ liên tục của các Nhà sản xuất Ô tô Đức. Dòng sản phẩm này được khuyến khích cho động cơ xăng của tất cả các xe ô tô và xe khách đường dài hoạt động trong những điều kiện khác nhau, bao gồm cả các phiên bản tăng áp turbo và intercooler.


 • 850.000 VNĐ

  WOLVER Turbo Evolution 15W-40 là dầu động cơ hiệu năng cao với các đặc tính vượt trội đưa các tiêu chuẩn bảo vệ động cơ lên một tầm cao mới. Sản phẩm là kết quả của sự cải tiến mạnh mẽ chất lượng sản phẩm từ tiêu chuẩn API CI-4 (phiên bản 2002) đến các yêu cầu cao hơn của ACEA E7 (phiên bản 2016 ).

  WOLVER Turbo Evolution 15W-40 sử dụng hệ phụ gia đặc biệt: “Stable Protect“, cho phép đảm bảo năng suất tối ưu, độ ổn định nhiệt, ổn định độ nhớt và khả năng chống oxy hóa cao và bền bỉ trong một thời gian dài làm việc trong điều kiện khắc nghiệt.

  WOLVER Turbo Evolution 15W-40 đặc biệt hiệu quả cho động cơ xe khách, xe tải, máy thiết bị nông nghiệp và mỏ đá. Tuân thủ các tiêu chuẩn môi trường hiện tại EURO 5/4/3 và có thể được sử dụng trong các động cơ có công nghệ làm sạch khí thải EGR và / hoặc SCR không sử dụng bộ lọc xúc tác hạt.


 • 1.360.000 VNĐ

  WOLVER Ultratec A1 5W-30 thuộc dòng sản phẩm cao cấp từ Wolverlab Đức, sử dụng công nghệ phụ gia mới nhất và dầu gốc tổng hợp, cung cấp các tính năng vượt trội về khả năng làm sạch động cơ, bảo vệ chống mài mòn và tiết kiệm nhiên liệu. Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho các dòng xe Mỹ và Nhật.

  Công thức đa dụng của WOLVER Ultratec A1 5W-30 có thể sử dụng tốt cho cả động cơ xăng lẫn động cơ diesel, đa van, có hoặc không có turbocharge/ intercooler. Sản phẩm được thiết kế cho qui trình bảo dưỡng có chu kỳ thay nhớt kéo dài, lên đến 20.000 km


 • 1.280.000 VNĐ

  WOLVER Hightec HIGHBRID 0W-20 là dòng sản phẩm dầu động cơ tổng hợp ma sát thấp – tiết kiệm nhiên liệu được thiết kế cho các dòng động cơ hiện đại, đặc biệt là động cơ hybrid. Sản phẩm có đặc tính vượt trội về khả năng chống ma sát, bảo vệ chống mài mòn và đáp ứng chu kỳ thay nhớt kéo dài theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

  Công thức đặc biệt của WOLVER Hightec HYBRID 0W-20 đảm bảo các chỉ số độ nhớt luôn được giữ ổn định trong suốt thời gian sử dụng, ngay cả trong điều kiện chu kỳ thay nhớt kéo dài. Tính năng khởi động lạnh ưu việt tối ưu hóa quá trình bôi trơn ngay từ khi nổ máy, từ đó làm giảm đáng kể mức tiêu hao nhiên liệu của động cơ.

   

GIÁ
Price:
Reset
THƯƠNG HIỆU
AOZOOM
BOSCH
BRAVIGO
BREMBO
DENSO
DR ARTEX
ELLI SAFE
ELLI SEN
MENU

My Cart

Close
Viewed

Recently Viewed

Close

Quickview

Close

Categories